Unlock iphone 4, 4s, 5, 5s, 5c, 6, 6 plus Hàn Quốc giá rẻ

0

Những chiếc iphone được chuyển từ Hàn Quốc về đa phần đều bị khóa mạng bởi 2 nhà mạng KT Freetel và SK Telecom. Nếu muốn sử dụng được ở Việt Nam một cách bình thường, dùng được các nhà mạng Việt Nam như Vinaphone, Viettel, Mobiphone… thì bạn cần bẻ khóa ( unlock iphone ) để máy trở thành một bản quốc tế ( world ).

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ unlock các loại iphone “xách tay” từ nước ngoài, đảm bảo uy tín, bảo hàng vĩnh viễn cho khách hàng. Đối với những chiếc điện thoại Hàn Quốc ( Korea ) thời gian hoàn thành chỉ sau 1 ngày ( tùy từng thời điểm )

Unlock iphone korea Unlock iphone 4, 4s, 5, 5s, 5c, 6, 6 plus Hàn Quốc giá rẻ

[h3]Những những đời máy iphone Hàn Quốc được hỗ trợ[/h3]

Đối với những chiếc điện thoại khóa mạng KT Freetel và SK telecom Korea hiện nay chúng tôi có thể unlock được cho tất cả các model từ iphone 4, 4s, iphone 5, 5s, 5c, iphone 6, 6+ ( 6 plus ).

[noidungh2]Ưu điểm khi Unlock iPhone Korea bằng code[/noidungh2]

 • Bạn chỉ cần ở nhà và gửi số imei cho chúng tôi và chờ chiếc iphone Hàn Quốc bị khóa mạng của mình trở thành một chiếc iphone bản world bình thường phần việc còn lại là của chúng tôi.
 • Không cần động chạm đến máy, không cần mở máy ra hay tác động vào máy, không ảnh hưởng đến phần cứng của máy .
 • Không giống như unlock những dòng máy của Samsung, LG, unlock iphone bạn được áp dụng chế độ bảo hành vĩnh viễn.
 • Sau khi bẻ khóa bằng code, máy sử dụng ổn định, sóng khỏe như những chiếc iphone khác lưu hành ngoài thị trường  hiện nay.
 • Trong khi sử dụng các bạn có thể thoải mái nâng cấp các phiên bản IOS khác mà không sợ bị khóa máy
[uudiemcode]

[h3]Những nhược điểm khi unlock iphone Korea bằng code[/h3]

Điều khiến mọi người lo ngại đó chính là cách thức thanh toán của dịch vụ unlock bằng code, khi sợ mất tiền, thất thoát trong lúc gửi tiền, sợ bị lừa gạt thanh toán.

[noidungh2]Giải pháp thanh toàn an toàn, bảo vệ người mua của Bảo Kim[/noidungh2]

Thanh toán qua Bảo Kim chắc hẳn không hề xa lạ gì đối với rất nhiều người hiện nay.

Bảo Kim là một mạng thanh toán trực tuyến an toàn và lớn nhất tại Việt Nam hiện nay với phương thức hoạt động gần giống với paypal khi thanh toán nước ngoài. Luôn đặt quyền lợi và luôn bảo vệ người mua hàng lên hàng đầu, hoàn lại tiền nếu người mua cảm thấy không hài lòng chỉ sau 30 phút.

Bảo Kim như một ví tiền điện tử của bạn khi bạn gửi tiền thanh toán lên đó và Bảo Kim sẽ chỉ tiếp tục thanh toán cho chúng tôi sau khi giao dịch chính thức hoàn thành và được bạn chấp nhận, nếu bạn không chấp nhận có thể yêu cầu lấy lại tiền.

[ngaunhien3]

[trotbaokim]

[h3]Quá trình unlock iPhone Hàn Quốc khóa mạng KT Freetel & SK Telecom[/h3]

Với những máy xách tay từ Hàn Quốc có 3 tình trạng đó là máy Only emei nomal ( imei máy bình thường ), Unpaid Bill ( máy nợ cước ), Blacklist ( máy báo mất ).

Chính vì vậy việc đầu tiên cần xác định trạng thái của máy để có thể xác định được thời gian thực hiện và giá thành. Nếu các bạn không thể tự kiểm tra thì hãy gửi số imei để chúng tôi có thể kiểm tra miễn phí cho bạn.

[noidungh2]Địa chỉ Unlock iPhone Korea trên toàn quốc[/noidungh2]

[ordernow]
80%
80%
Awesome
 • Hôm trước mình vừa unlock ở đây chỉ sau 1 ngày lấy luôn về nâng cấp lên ios 8.1 thoải mái, máy sóng khỏe như trâu. Tốt lắm
  8
 • User Ratings (0 Votes)
  0
Share.
Có thể bạn quan tâmclose